ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์ โปรแกรมการฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ลำไย  (อ่าน 1122 ครั้ง)

เว็บมาสเตอร์ตัวน้อยๆ

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 384
  • พลังน้ำใจ: 3
  • Cyberspace is my playground...
    • ดูรายละเอียด
    • แม่โจ้


ประชาสัมพันธ์ โปรแกรมการฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ลำไย
ประชาสัมพันธ์ค่า ^^"
ทางคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร เปิดโปรแกรมการฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ลำไย ได้แก่หัวข้อเรื่อง
1.กาละแม-อาหารว่างจากลำไยและผลไม้อื่นๆ
วันที่ฝึกอบรม คือ 14/7/56 สถานที่คือ ห้อง EA 204 อาคารอาคารพนม สมิตานนท์
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
ผู้อบรมคือ รศ.ปราณี วราสวัสดิ์

2.เยลลี่และท๊อฟฟี่ลำไยและผลไม้อื่นๆ
วันที่ฝึกอบรม คือ 20/7/56 สถานที่คือ ห้อง EA 204 อาคารอาคารพนม สมิตานนท์
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
ผู้อบรมคือ ผศ.อุมาพร อุประ

3.เครื่องดื่มลำไยผงและผลไม้อื่นๆโดยวิธีโฟมเมท
วันที่ฝึกอบรม คือ 27/7/56 สถานที่คือ ห้อง EA 204 อาคารอาคารพนม สมิตานนท์
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
ผู้อบรมคือ อ.ดร.ชนันต์ ราษฎร์นิยม

4.เค้กคุกกี้และบราวนี่ลำไยและผลไม้อื่นๆ
วันที่ฝึกอบรม คือ 3/8/56 สถานที่คือ ห้อง ฝึกอบรมเบเกอรี่ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร(ใกล้ประตูบางเขน) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
ผู้อบรมคือ คุณวารี ระหงษ์

สามารถสมัคร อบรมได้ที่ คุณรำไพ ศุภวงค์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290 โทร 053-878115-6, 089-7597974 โทรสาร 053-878125
หากท่านใดสนใจ รีบสมัครด่วน! รับจำนวนจำกัด (คาดว่าไม่เกิน35ที่นั่งต่อการอบรม)
อบรมฟรี! ไม่รวมค่าเดินทาง รีบสมัครได้เลย


ที่มา
https://www.facebook.com/groups/194575583898400